ยาปลุกเซ็กส์จากความเชื่อ


ความต้องการทางเพศ หรือสมรรถภาพทางเพศ ผู้ชายอย่างเรามักจะอยากได้อยากมีอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็สรรหาสิ่งที่เค้าเล่ากันว่ายาปลุกเซ็กส์สามารถช่วยเพิ่มพลังทางเพศได้ โดยบางครั้งสิ่งที่ความเชื่อก็ไม่แน่ว่าจะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศจริงหรือไม่ ดังนั้นเราจะมาดูกันว่ายาปลุกเซ็กส์จากธรรมชาติตามความเชื่อกันว่ามีอะไรบ้าง
อุ้งตีนหมี
ความเชื่อ : เขาว่ากันว่าอุ้งตีนหมีเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ เกาหลีมากเป็นพิเศษ เพราะจะทำให้พละกำลังทางเพศที่ค่อยๆลดลงกลับฟื้นคืน และกลับมาฟิตปึ๋งปั๋งได้อีกครั้งหนึ่ง วิธีการได้มาซึ่งอุ้งตีนหมีนั้นโหดร้ายและทารุณมาก จนมีการออกมาต่อต้านกันอย่างมาก แล้วยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่ารับประทานแล้วจะทำให้กระชุ่มกระชวยได้จริง หรือมีอันตรายมากน้อยเพียงใด
กระปู๋สัตว์
ความเชื่อ : เขาว่ากันว่าอวัยวะเพศของสัตว์ เช่น เสือ ช้าง สิงโตทะเล กวางจะเพิ่มความต้องการทางเพศได้มากหากนำมาตุ๋นยาจีนแล้วดื่มเป็นยาโด๊ปเสริมพลังทางเพศได้เป็นอย่างดี เพราะในเนื้อเยื่อที่เป็นกล้ามเนื้อเจลลาติน น่าจะมีฮอร์โมนเทสทอสเทอโรนรวมอยู่ด้วย ก็จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง เพิ่มพลังทางเพศได้มากขึ้นจากยาปลุกเซ็กส์ แต่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่ารับประทานแล้วจะทำให้กระชุ่มกระชวยได้จริง หรือมีอันตรายมากน้อยเพียงใด
ทารกตุ๋น
ความเชื่อ : เขาว่ากันว่าทารกที่มีอายุ 6 เดือนขึ้นไป แต่ไม่ถึง 1 ปี จะเป็นวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการนำมาตุ๋น เพื่อโด๊ปเสริมสร้างพลังทางเพศและเป็นยาอายุวัฒนะของผู้สูงอายุนั้นมานานแล้ว ซึ่งก็ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่ารับประทานแล้วจะทำให้กระชุ่มกระชวยได้จริง
งูเห่า
ความเชื่อ : เขาว่ากันว่าชาวบ้านแถวต่างจังหวัดเชื่อกันว่าหากรับประทานงูเห่า หรืออาจจะเป็นดีงู เลือดงูสดๆ จะทำให้ร่างกายฟิตปั๋ง เพิ่งพลังทางเพศให้คึกคักเหมือนยาปลุกเซ็กส์ กลับมาเป็นงูเห่าคอยฉกสาวๆ แต่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่ารับประทานแล้วจะทำให้กระชุ่มกระชวยได้จริง หรือมีอันตรายมากน้อยเพียงใด

เนื้อสุนัข
ความเชื่อ : เขาว่ากันว่าสุนัขจะสามารถนำมาทำอาหารคลายหนาวได้และเนื้อของมันยังช่วยเพิ่มพลังทางเพศได้เป็นอย่างดี แต่ก็นะ ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่ารับประทานยาปลุกเซ็กส์แล้วจะทำให้กระชุ่มกระชวยได้จริง หรือมีอันตรายมากน้อยเพียงใด
นอแรด
ความเชื่อ : เขาว่ากันว่าถ้าหากกินผงเขาแรด หรือนอแรดที่ผ่านกรรมวิธีมาแล้ว อวัยวะเพศของคุณจะแข็งแกร่งชูชันอย่างกับเขาของแรด แต่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่ารับประทานยาปลุกเซ็กส์แล้วจะทำให้กระชุ่มกระชวยได้จริง หรือมีอันตรายมากน้อยเพียงใด


Sorry, comments are closed!